0

Tại Sao Bạn Nên Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

[Thiet ke website sai gon]Rất nhiều khách hàng tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website để có 1 trang website chuyên nghiệp theo yêu cầu của mình.Tuy nhiên đa số những khách hàng này lại ái ngại khi nhìn thấy bảng giá thiết kế website.Họ kêu ca rằng tại sao cũng với chức năng đó những nơi khác chỉ làm giá có 1,2 triệu và làm rất nhanh,chỉ hơn 3 ngày là có website.Nhưng tại công ty này thì giá vừa cao,thời gian thiết kế lại lâu.

Hiện tại trên mạng internet có rất nhiều trang chia sẻ mã nguồn & giao diện hoàn toàn miễn phí. Vì vậy hầu hết những trang web giá rẻ sẽ được ứng dụng từ những nguồn này. Các nơi thiết kế website giá rẻ chỉ mất một thời gian ngắn để làm ra 1 website để trình cho bạn. Web giá rẻ đồng nghĩa với việc giao diện của bạn cũng rất đơn giản, các hiệu ứng, công nghệ thiết kế website cũng đơn giản nốt. Điều này dẫn đến website của bạn không hề thu hút khách hàng mà còn phản lại mục đích của bạn khi làm web.Các công ty thiết kế web giá rẻ luôn trưng bày những lời mời chào hấp dẫn nhất. Tuy nhiên khi bạn liên hệ, giá thiết kế website của bạn lại dội lên một khoảng, điều đó phản ảnh phần nào chất lượng dịch vụ của họ.Bạn có bao giờ theo dõi website của mình hoạt động thế nào không? Web của bạn có hoạt động 24/24 và tốc độ truy cập ổn định không? Chất lượng hậu mãi luôn là điều quan trọng sống còn của mỗi doanh nghiệp. Bạn có khi nào lâm vào tình cảnh không thể liên hệ với nơi mình thiết kế web để nhờ họ giúp đỡ khi website của bạn gặp trục trặc không?

thiet-ke-web-
Đối với website chuyên nghiệp thì giao diện website mang bản sắc riêng, có thể phân biệt với các website cùng lĩnh vực khác. Đặc biệt là cần có điểm nhấn giúp người dùng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp. cung cấp cho từng khách hàng là duy nhất, không bị trùng lặp hay sử dụng lại. Tốc độ load website là một yếu tố quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp của một trang web. Nếu website của bạn load quá chậm sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và rời bỏ đi nhanh chóng.Ngoài ra website còn tích hợp sẵn hệ thống thông minh, nhận diện và tối ưu hóa tối đa website đối với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…v..v..
Chính vì vậy,bạn hãy lựa chọn những công ty thiết kế website thật uy tin nhé,bởi vì website chính là bộ mặt của doanh nghiệp.Việc thiết kế website để tạo ấn tượng cho khách hàng rất quan trong.Nếu bạn làm không tốt,có thể sẽ phản tác dụng với mục đích thiết kế website của bạn.Chúc bạn thành công.

Thiết kế website tại sài gòn

0

Bình Luận