0

Thắc Mắc Khi Thiết Kế Website

[Thiet ke web sai gon]Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao doanh nghiệp bạn phải thiết kế website, thiết kế website có lợi ích gì cho doanh nghiệp mình.Hay bạn chĩ chạy theo phong trao nhà nhà có website,người người có website để được bằng chị bằng em.Rõ rang đối với những người không có mục đích rõ ràng hay thiếu định hướng về thiết kế website thì chỉ hao phí tiền và công sức của bạn mà thôi.

Tại sao có những người tìm đến những công ty thiết kế website thường thắc mắc rằng:trước đây tôi cũng có thiết kế website nhưng không được hiệu quả,sau một thời gian thì bỏ.Lần này thiết kế hy vọng sẽ tốt hơn.Có thể thấy được những người này chưa có sự tìm hiểu và đầu tư về website, họ có thuận lợi là đã sở hữu website nhưng lại không biết và tận dụng được những ưu điểm và lợi ích của nó.Đó là một điều đáng tiếc đối với các doanh nghiệp.
Với hơn 1/3 dân số thế giới và hơn 30 triệu người Việt Nam sử dụng internet có thể nói đó là một thị trường tiềm năng nếu như bạn biết tận dụng lợi thế từ nó.Thông qua website mọi người có thể biết được địa chỉ,tên doanh nghiệp,lĩnh vực hoạt động,các sản phẩm của doanh nghiệp,ngoài ra với việc sở hữu website thì doanh nghiệp bạn sẽ kinh doanh và làm việc 24h/ngày,7ngày/tuần..Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

thac mac website
Trên đây chỉ là những lợi ích nhỏ của website mà mình đề cập đến,để giúp doanh nghiệp có được một website chuyên nghiệp.Điều đầu tiên là phải định hướng và có mục đích khi thiết kế website: website bán hàng,website nhận diện thương hiệu,website giới thiệu doanh nghiệp…Ngoài ra cần phải có sự đầu tư về nội dung,hình ảnh chấ lượng cho website.Và quan trong là phải tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng khi truy cập lần đầu vào website bạn,bởi vì bạn sẽ không có cơ hội tạo ấn tượng lần 2 đâu.Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết đucợ những thắc mắc,khó khăn khi cần thiết kế website.

Thiết kế website tại Sài Gòn

0

Bình Luận